ครึ่งหนึ่งชันษาจำหน่ายโฮเต็ลณเอเชียแตะต้อง 1.33 แสนเลี่ยน-เมืองไทยปิ่ม 5 พันล้าน

“เจอ่อนลอ่อนล” ชี้กึ่งปีจำเดิม มูลค่างานออกทุนซื้อขายโรงแรมที่ภาคเอเชียโดดสูงแม้ 1.33 แสนโล้นตีน ประเทศญี่ปุ่นเอาสูง 73,500 โล้นตีน แบบแคว้นแหลมทอง มูลค่าซื้อขายแทบจะ 5,000 โล้นตีน

แจกแจงจากกงสีบริการ กับมนตรีแข็งอสังหาริมทรัพย์ เจอ่อนลอ่อนล (โจนส์ พิศง อำลาซาลล์) ได้มาบอกกล่าวแจกแจงแผ่นเอกสารปัจจุบัน เกี่ยวข้องมูลค่างานออกทุนซื้อขายโรงแรมที่ภาคเอเชียแปซิฟิคนินทา ที่ระยะกึ่งปีจำเดิมคลายตัวตนเติมขึ้น 13.2% จากระยะเดียวกันของปีเดิม เพราะว่ามีมูลค่าออกันทั้งหมด 133,000 โล้นตีน ผลได้งานออกทุนที่ดินฟื้นคืนชีวิตตัวตนขึ้นแม้ลำดับชั้นเดียวกับระยะเก่าบังเกิดมรสุมเศรษฐกิจพื้นโลก ลุ่มหลงยกให้ผู้ลงทุนกลับมามาหาออกทุนที่ตลาดโรงแรมสนิทขึ้น ซึ่งที่ระยะ 6 รัชนีกรจำเดิม มีงานซื้อขายโรงแรมบังเกิดขึ้น 59 โปรแกรม ที่ สิบเอ็ด แคว้น คิดครอบครองตัวเลขห้องพักออกันทั้งหมด 14,025 ห้อง เติมขึ้นจาก 10,976 ห้องที่ดินมีงานซื้อขายที่ระยะเดียวกันของปีเดิม

เพราะว่าแคว้นประเทศญี่ปุ่นครอบครองตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์
ตลาดโรงแรมที่ดินมีมูลค่างานซื้อขายเลิศที่ภาค เพราะมูลค่า 73,500 โล้นตีน ยินยอมมาหาเพราะออสเตรเลีย 9,730 โล้นตีน จีนแผ่นดินใหญ่ 8,841 โล้นตีน เวียดนาม 8,316 โล้นตีน ไต้หวัน 7,616 โล้นตีน กับแหลมทอง 4,840 โล้นตีน

โดยรวม ลูกค้าส่วนมากครอบครองผู้ลงทุนจากแคว้นชั้นในภาค เพราะว่า 80% ของงานซื้อของที่ดินมีมูลค่าสูงกว่า 175 โล้นตีน มีผู้ลงทุนจากเอเชียแปซิฟิคครอบครองลูกค้า

แบบงานซื้อขายที่ดินมีมูลค่าเลิศ สิบ โปรแกรมจำเดิมที่ภาค มีมูลค่าออกันกันและกันแทบจะ 59,500 โล้นตีน ที่ตัวเลขตรงนี้ครอบครองงานซื้อขายที่ประเทศญี่ปุ่น 5 โปรแกรม

งานซื้อขายโรงแรมที่ดินมีมูลค่าเลิศ สิบ โปรแกรมจำเดิมที่ภาคที่ระยะกึ่งจำเดิมปี 2559 (*เฉพาะแบบของโรงแรม เปล่าออกันมูลค่างานซื้อขายแบบที่ดินครอบครองศูนย์การค้า) เช่น 1.Grand Pacific Le Daiba (ประเทศญี่ปุ่น) 21,164 โล้นตีน 2.Grand Hi Lai Hotel Koahsiung (ไต้หวัน) 6,653 โล้นตีน* 3.Loisir Hotel Spa Tower Naha (ประเทศญี่ปุ่น) 6,160 โล้นตีน 4.Urawa Royal Pines Hotel (ประเทศญี่ปุ่น) 5,586 โล้นตีน 5.Westin Resort Guam Tumon (กวม) 4,375 โล้นตีน

6.Somerset Zhong Guan Cun Beijing (จีน) 3,237 โล้นตีน 7.The Mosaic Collection Grand Pujian Residence Shanghai (จีน) 3,024 โล้นตีน 8.Hotel Route Inn Gotanda Tokyo (ประเทศญี่ปุ่น) เปล่าได้มารับสารภาพยอมให้ยกให้บอกกล่าวมูลค่า 9.InterContinental Asiana Saigon Ho Chi Minh City (เวียดนาม) 2,621 โล้นตีน* กับ 10.Hotel Sunroute Shinagawa Seaside Tokyo (ประเทศญี่ปุ่น) เปล่าได้มารับสารภาพยอมให้ยกให้บอกกล่าวมูลค่า

ประมุขไมค์ แผ่ทเชเลอร์ เอ็มดีกลุ่มคนแทนซื้อขายพื้นแผ่นดินเอเชีย หน่วยการงานบริการงานออกทุนแข็งโรงแรม เจอ่อนลอ่อนล รับสั่งนินทา “ยังมีทุนทรัพย์อีกตัวเลขสนิทที่ดินศักดิแลหาซื้อของโรงแรมที่ดินมีคุณค่าได้ที่เนื่องด้วยงานออกทุน เนื่องด้วยที่ระยะกึ่งหลังของปีตรงนี้ มีความเอนเอียงนินทางานออกทุนซื้อขายจักมีชีวิตชีวาติดต่อกัน เพราะว่าประเทศญี่ปุ่นจักยังคงครอบครองตลาดที่ดินมีมูลค่างานออกทุนซื้อขายเลิศ แบบแคว้นอื่นๆ ที่ดินมีความเอนเอียงมีมูลค่างานออกทุนซื้อขายเกลี่ยเติมขึ้น เช่น แหลมทอง เวียดนาม ประเทศเกาหลีใต้ กับเจ้าจอมนมาหา”

“การตัดสินใจของอังกฤษที่ดินจักขอคืนตัวตนออกลูกจากอียู เนรมิตยกให้ค่าเงินปอนด์สเตอร์ลิงเล็กยอม ซึ่งคงส่งบทสรุปยกให้มากหลายท่องหนังสือจากอังกฤษมีตัวเลขหดหายยอม อย่างไรก็ตาม ชาวจีนยังคงครอบครองหนึ่งที่กำนักท่องเที่ยวแนวนโยบายที่ดินขับส่วนงานประพาสของภาคตรงนี้” ประมุขแผ่ทเชเลอร์ รับสั่ง

For more content, please visit เศษหนึ่งส่วนสองศักราชค้าขายโรงแรมภายในทวีปเอเชียแตะ 1.33 แสนโล้น-ไทยใกล้เคียง 5 พันล้าน.